อนิเมะ Kamen Rider Gotchard มาสค์ไรเดอร์ก็อตชาร์ด ซับไทย ภาค ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดูอนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนพากย์ไทย ดูการ์ตูนซับไทย พากย์ไทย ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ Kamen Rider Gotchard มาสค์ไรเดอร์ก็อตชาร์ด

Kamen Rider Gotchard มาสค์ไรเดอร์ก็อตชาร์ด เรื่องราวในโลกแฟนตาซีของ “Artificial Monster Chemy” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “เคมี่” (Chemys), นักวิทยาศาสตร์ได้สร้างสิ่งมีชีวิตเทียมขึ้นเพื่อจำลองสิ่งที่มีอยู่ในโลกจริง ตัวอย่างเช่น ตั๊กแตน หรือสัตว์ป่าต่าง ๆ พวกเขาใช้ “การเล่นแร่แปรธาตุ” ซึ่งเป็นศาสตร์ที่สูงขึ้น ในการสร้างสิ่งเหล่านี้ขึ้นมา

เคมีถูกเก็บไว้ในรูปของ “การ์ดพลัง” หรือ “Ride Chemy Cards” จำนวน 101 ใบ การ์ดเหล่านี้ถูกเก็บอย่างปลอดภัย จนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่ทำให้พวกมันถูกปล่อยออกมาในโลกจริงโดยบังเอิญ ซึ่งนำไปสู่การผจญภัยและความท้าทายที่น่าตื่นเต้น

ปลดปล่อยพลังแฟนตาซีใน “Artificial Monster Chemy” หรือ “เคมี่” โลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตเทียมที่สร้างจากศาสตร์แร่แปรธาตุ สำรวจ “Ride Chemy Cards” การ์ดพลัง 101 ใบ ที่ถูกปล่อยออกมาโดยบังเอิญ และติดตามการผจญภัยในโลกนี้!

ภาค34Kamen Rider