อนิเมะ Niehime to Kemono no Ou เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร ซับไทย ภาค ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดูอนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนพากย์ไทย ดูการ์ตูนซับไทย พากย์ไทย ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ Niehime to Kemono no Ou เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร

Niehime to Kemono no Ou เจ้าหญิงผู้เสียสละกับราชาอสูร ในดินแดนต้องห้ามที่มีไอพิษปกคลุมอยู่ ราชาผู้กล้าหาญและหญิงสาวผู้เสียสละตนต้องคอยเผชิญหน้ากับเผ่าพันธุ์สัตว์รูปร่างประหลาดที่คอยกินคนเสมอ ที่หอนี้ มีราชาที่น่ากลัวอยู่คนหนึ่งที่ปกครองพวกสัตว์เหล่านั้นอย่างน่ากลัว ซาริฟีคือหญิงสาวที่ถูกนำมาเป็นเครื่องสังเวยอันดับที่ 99 ให้กับราชาปีศาจ แม้ว่าชีวิตของเธอจะถูกกำหนดไว้แล้วว่าต้องเป็นเครื่องสังเวย แต่เธอไม่หวาดกลัวราชาและยินดีรับหน้าที่นี้ ซาริฟีกลับรอคอยคืนแห่งการบูชายัญที่จะช่วยเธอออกไปจากสถานะนี้

ตำนานที่ซาริฟีได้รู้ร่างก็เริ่มต้นขึ้น เธอได้ค้นพบความลับของราชาไร้นามและพยายามสืบค้นความจริงที่อยู่หลบเสี่ยงอยู่ที่หลายมุมของดินแดนนี้ การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอค้นพบข้อความและสารพัดในสมุดที่สืบทอดมาจากกาลเวลาที่แตกต่างกัน ในการแก้ปริศนาของตำนาน ซาริฟีต้องพบกับอุปสรรคและศัตรูที่หวาดเสียวเพื่อหาทางออกจากความท้าทายที่สุด ความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเธอกำลังจะเริ่มต้นและต่อสู้เพื่อความคืบหน้าของตัวเองและแหล่งความลับในดินแดนนี้

ภาค1Sacrificial Princess and the King of Beasts